Với kết quả: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích, khoa Cao đẳng thực hành HUTECH đã mang lại vinh quang cho nhà trường trong hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần VII năm 2015. Kết quả ấn tượng trên đã được công bố vào tối ngày 12/4 tại Nhà văn hóa Thanh niên trong Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Nghề 2015. Theo đó, HUTECH cũng vinh dự được Thành đoàn TPHCM tuyên dương là một trong 4 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi năm nay.

 

HUTECH vinh dự là một trong 4 tập thể được Thành Đoàn TPHCM tuyên dương

Qua 7 lần tổ chức, Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi Nghề Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2015 đã thu hút sự tham gia của 33 đơn vị là các trường ĐH, CĐ, TCCN, TC nghề, các trung tâm đào tạo nghề (với tổng số 479 thí sinh trên toàn thành phố). Tại cuộc thi năm nay, các thí sinh được chia thành nhiều đội, tranh tài qua 2 phần thi (lý thuyết và thực hành) với 17 ngành nghề: Công nghệ ô tô, Hàn, Tiện, Cơ điện tử, Điện tử, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Điều dưỡng, Dược sĩ, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Hướng dẫn viên du lịch, Cắt may, Thiết kế thời trang, Kế toán doanh nghiệp, Thiết kế website và Giáo viên mầm non. Đặc biệt, tại mỗi nghề thi đều có đại diện từ doanh nghiệp cùng đồng hành trong công tác tổ chức, ra đề, coi thi và chấm thi.
 

24/28 sinh viên HUTECH tham dự Hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề" lần 7 đạt danh hiệu "Học sinh - Sinh viên giỏi nghề"

Đến với Hội thi lần này, Khoa Cao đẳng thực hành trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tham gia với 28 thí sinh được chia làm 6 đội thi thuộc các nghề: Thiết kế website (2 đội); Phục vụ nhà hàng (1 đội); Phục vụ phòng (1); Kế toán doanh nghiệp (1 đội) và Điện công nghiệp (1 đội). Trong đó, có 24/28 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên giỏi nghề cấp Thành phố. 
 

Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH nhận 1 giải nhất và 2 giải khuyến khích cho phần thi Thiết kế website


Đội thi Phục vụ nhà hàng nhận 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích


Đội thi nghề Phục vụ phòng xuất sắc giành được 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích

Các giải thưởng Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH đạt được tại Hội thi như sau:
+ Thiết kế website : 03 giải ( 1 nhất, 2 khuyến khích). Hai năm liền đạt giải nhất.
+ Phục vụ phòng    : 04 giải ( 1 nhì, 1 ba, 2 khuyến khích) hội thi không có giải nhất.
+ Phục vụ nhà hàng: 03 giải (1 nhì, 2 khuyến khích).
 

Đoàn sinh viên HUTECH vui mừng với thành tích đạt được trong lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào tối 12/4

Có thể nói, kết quả này không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình giảng dạy - học tập đúng phương pháp, chú trọng thực hành và các kỹ năng nghề nghiệp của Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo của khoa. Đặc biệt hơn, đây cũng được xem như một món quà mà tập thể sinh viên, học sinh khoa Cao đẳng thực hành muốn gửi tặng đến toàn thể thầy cô nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường.


Uyên Phương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Tin tức khác

Bài giảng tại các trường

hỗ trợ trực tuyến

0918 158 670

Kinh doanh

dgdhd

quảng cáo