Trong nhiều năm qua, sinh viên, học sinh Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH luôn chiếm giữ nhiều giải thưởng lớn tại các liên hoan tay nghề, Hội thi Sinh viên - Học sinh giỏi nghề các cấp. Đặc biệt, gần đây nhất là sự kiện Cao đẳng thực hành HUTECH xuất sắc đạt 5 giải thưởng: 1 giải Nhất (Thiết kế website), 1 giải Ba (Phục vụ nhà hàng) và 3 giải Khuyến khích (Phục vụ nhà hàng, Thiết kế website) trong Hội thi Học sinh giỏi nghề Thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó, góp phần khẳng định triết lý đào tạo gắn liền với thực tiễn “Thực học – Thực hành – Thực tài” hết sức đúng đắn của Cao đẳng thực hành HUTECH trong nhiều năm qua.  

 


SV CĐTH HUTECH nhận nhiều giải thưởng cao tại Hội thi "Học sinh giỏi nghề lần IV - năm 2014"


Kế thừa thế mạnh trong tổ chức các phong trào học tập, học thuật và nghiên cứu khoa học của HUTECH cũng như tạo môi trường ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của sinh viên, học sinh, Hội thi “Sinh viên giỏi nghề HUTECH 2014” chính thức được tổ chức với đối tượng dự thi là các bạn sinh viên Cao đẳng và học sinh TCCN của HUTECH tham dự.

  • Đối tượng tham gia

-    Học sinh Trung cấp chuyên nghiệp
-    Sinh viên Cao đẳng thực hành
-    Sinh viên Cao đẳng chính quy đang học tập tại HUTECH.

  • Danh sách nghề dự thi

-    Thiết kế trang Web
-    Lắp đặt điện
-    Dịch vụ nhà hàng
-    Dịch vụ khách sạn
-    Quản trị hệ thống mạng Công nghệ thông tin
-    Kế toán
-    Kỹ thuật xây dựng

 


SV CĐTH HUTECH trong giờ thực hành Bartender

 

  • Hình thức tổ chức

Hội thi được tổ chức gồm 2 phần: Phần thi lý thuyết và Phần thi thực hành:

Phần thi lý thuyết: Thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính xoay quanh kiến thức xã hội, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và kiến thức chuyên môn về nghề dự thi. 
Phần thi thực hành: Thí sinh thực hành thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu của đề thi (được thiết kế phù hợp với nghề dự thi). Đề thi được công bố trước cho thí sinh tham khảo và luyện tập.

Lưu ý: Thí sinh đạt điểm Phần thi lý thuyết từ 5 trở lên mới được tham dự Phần thi thực hành nghề.

 


Hội thi Sinh viên giỏi nghề HUTECH sẽ là một sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh TCCN và SV HUTECH
 

  • Tiến độ Hội thi Sinh viên giỏi nghề HUTECH 2014

-    Đăng ký: từ ngày 25/08 đến hết ngày 09/09/2014. Sinh viên – Học sinh trực tiếp đăng ký duy nhất 1 nghề dự thi tại Văn phòng  Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH (Phòng A03.32)
-    Lễ khai mạc và phần thi lý thuyết: 8g30 - 20/09/2014 tại sảnh chính Trụ sở 475A của Trường. 
-    Phần thi thực hành nghề: từ ngày 26/9 – 28/9/2014 theo lịch của BTC phân bổ (dành cho các thí sinh thi lý thuyết trên 5 điểm)
-    Lễ vinh danh: 4/10/2014.

“Sinh viên giỏi nghề HUTECH 2014” hứa hẹn sẽ là sân chơi tri thức mới nhiều thử thách và thú vị để các thí sinh thí thố tài năng, thể hiện tay nghề và tỏa sáng. Không chỉ dừng lại ở những giải thưởng có giá trị đối với từng nghề dự thi, Hội thi còn là nơi phát hiện, bồi dưỡng và tuyển chọn ra những ứng viên đại diện HUTECH tham gia Hội thi “Học sinh giỏi nghề Tp.HCM 2015”. Hơn hết, các bạn sinh viên, học sinh HUTECH hãy đến với Hội thi để có thêm những cơ hội trải nghiệm và thể tình yêu đối với nghề mà các bạn đã chọn lựa cho tương lai của mình.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH 
Phòng A03.32, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (08) 2243 8064


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Thông báo khác

Bài giảng tại các trường

hỗ trợ trực tuyến

0918 158 670

Kinh doanh

dgdhd

quảng cáo